PG Bank chi nhánh Thăng Long chính thức khai trương Phòng Giao dịch Tông Đản

Ngày 17 tháng 06 năm 2010 - Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) chi nhánh Thăng Long chính thức khai trương Phòng giao dịch Tông Đản tại số 18B Tông Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

PG Bank Tông Đản hoạt động chủ yếu trong việc huy động tiết kiệm trong dân cư, cho vay tiêu dùng và các dịch vụ Ngân hàng bán lẻ khác. Tính đến nay, PG Bank đã mở được 56 chi nhánh và phòng giao dịch ở hầu hết các tỉnh, thành phố lớn của cả nước như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vũng Tàu, Long An, Hải Dương, Hải Phòng…. Toàn bộ hệ thống chi nhánh và phòng giao dịch của PG Bank được kết nối trực tuyến với hội sở thông qua phần mềm ngân hàng lõi (core banking) của hãng IFLEX, một trong những phần mềm ngân hàng hiện đại nhất hiện nay. Các khách hàng có thể giao dịch và được phục vụ tất cả mọi dịch vụ của ngân hàng tại hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch của PG Bank trên toàn quốc.

Trong gần 6 tháng đầu năm 2010, tổng giá trị tài sản của PG Bank hiện có là: 15.161 tỷ đồng, đạt 70% kế hoạch, tăng trưởng 141% so với năm 2009; dư nợ tín dụng là 8.154 tỷ đồng, tăng trưởng 130% so với năm 2009 và lợi nhuận trước thuế là 92 tỷ đồng, đạt 115% theo kế hoạch 5 tháng đầu năm, đạt 32% kế hoạch lợi nhuận năm 2010. Bên cạnh đó, PG Bank đang từng bước hoàn thành lộ trình tăng vốn điều lệ lên 3.000 tỷ đồng theo chủ trương của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Số lượt đọc:  2018  -  Ngày đăng:  11:22' AM - Thứ sáu, 23/07/2010
Thông báo kết quả chương trình quay số trúng thưởng giải “Phát tài” kỳ 02 chương trình khuyến mại “Ưu đãi nhân ba – Nhà nhà đón Tết”:
Lễ quay số trúng thưởng giải “Phát tài” kỳ 02 chương trình khuyến mại “Ưu đãi nhân ba – Nhà nhà đón Tết” đã được tổ chức công khai và thành công tại trụ sở chính ...Chi tiết
Thông báo kết quả chương trình quay số trúng thưởng giải “Phát tài” kỳ 01 chương trình khuyến mại “Ưu đãi nhân ba – Nhà nhà đón Tết”:
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) trân trọng trông báo lễ quay số trúng thưởng giải “Phát tài” kỳ 01 chương trình khuyến mại “Ưu đãi nhân ba – Nhà nhà đón Tết” đã ...Chi tiết
PG Bank triển khai chương trình “Giải ngân liền tay – nhận ngay nhà mới”:
Từ ngày 13/01/2020 đến hết ngày 30/06/2020, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) triển khai gói vay ưu đãi “Giải ngân liền tay – nhận ngay nhà mới” dành cho khách hàng cá nhân ...Chi tiết
PG Bank triển khai chương trình “Vay vốn nhanh – giành lợi thế kinh doanh”:
Với mong muốn luôn đồng hành và sát cánh trong mọi hoạt động kinh doanh của Khách hàng, từ ngày 13/01/2020 đến hết ngày 30/06/2020, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) triển khai chương ...Chi tiết