PG Bank chi nhánh Sài Gòn chính thức đưa Phòng giao dịch Phú Mỹ Hưng đi vào hoạt động từ ngày 12/10/2009

Sự ra đời của Phòng giao dịch Phú Mỹ Hưng sẽ góp phần giúp tiếp cận và cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng chất lượng cao như huy động tiết kiệm trong dân cư, cho vay tín dụng cùng các dịch vụ ngân hàng bán lẻ khác… tới tận tay khách hàng, và thực hiện thành công chiến lược kinh doanh PG Bank đã đề ra.

Hơn nữa, Phòng giao dịch Phú Mỹ Hưng hứa hẹn nhiều cơ hội phát triển tại một thị trường tiềm năng với mật độ dân cư đông đúc, cùng khu chế xuất và các khu đô thị mới phồn thịnh.
Cũng trong dịp khai trương này, từ ngày 12/10/2009, PG Bank Phòng giao dịch Phú Mỹ Hưng đã đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng gửi tiết kiệm, và thời gian khuyến mãi kéo dài trong 1 tháng:
  • Khách hàng gửi tiết kiệm từ 10 triệu đến 100 triệu được tặng 1 áo mưa PG Bank.
  • Khách hàng gửi tiết kiệm từ 101 triệu đến 200 triệu được tặng 1 bộ 6 ly thủy tinh PG Bank.
  • Khách hàng gửi tiết kiệm từ 201 triệu trở lên được tặng 1 túi du lịch cần đẩy PG Bank.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Phòng giao dịch Phú Mỹ Hưng
029, Khu phố Mỹ Hoàng, đường Nguyễn Văn Linh,
Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
ĐT : (08) 5 412 4706
Fax : (08) 5 412 0143

Số lượt đọc:  999  -  Ngày đăng:  03:25' PM - Thứ ba, 23/11/2010
Thông báo kết quả chương trình quay số trúng thưởng giải “Phát tài” kỳ 02 chương trình khuyến mại “Ưu đãi nhân ba – Nhà nhà đón Tết”:
Lễ quay số trúng thưởng giải “Phát tài” kỳ 02 chương trình khuyến mại “Ưu đãi nhân ba – Nhà nhà đón Tết” đã được tổ chức công khai và thành công tại trụ sở chính ...Chi tiết
Thông báo kết quả chương trình quay số trúng thưởng giải “Phát tài” kỳ 01 chương trình khuyến mại “Ưu đãi nhân ba – Nhà nhà đón Tết”:
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) trân trọng trông báo lễ quay số trúng thưởng giải “Phát tài” kỳ 01 chương trình khuyến mại “Ưu đãi nhân ba – Nhà nhà đón Tết” đã ...Chi tiết
PG Bank triển khai chương trình “Giải ngân liền tay – nhận ngay nhà mới”: