PG Bank chi nhánh Sài Gòn chính thức đưa Phòng giao dịch Phú Mỹ Hưng đi vào hoạt động từ ngày 12/10/2009

Sự ra đời của Phòng giao dịch Phú Mỹ Hưng sẽ góp phần giúp tiếp cận và cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng chất lượng cao như huy động tiết kiệm trong dân cư, cho vay tín dụng cùng các dịch vụ ngân hàng bán lẻ khác… tới tận tay khách hàng, và thực hiện thành công chiến lược kinh doanh PG Bank đã đề ra.

Hơn nữa, Phòng giao dịch Phú Mỹ Hưng hứa hẹn nhiều cơ hội phát triển tại một thị trường tiềm năng với mật độ dân cư đông đúc, cùng khu chế xuất và các khu đô thị mới phồn thịnh.
Cũng trong dịp khai trương này, từ ngày 12/10/2009, PG Bank Phòng giao dịch Phú Mỹ Hưng đã đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng gửi tiết kiệm, và thời gian khuyến mãi kéo dài trong 1 tháng:
  • Khách hàng gửi tiết kiệm từ 10 triệu đến 100 triệu được tặng 1 áo mưa PG Bank.
  • Khách hàng gửi tiết kiệm từ 101 triệu đến 200 triệu được tặng 1 bộ 6 ly thủy tinh PG Bank.
  • Khách hàng gửi tiết kiệm từ 201 triệu trở lên được tặng 1 túi du lịch cần đẩy PG Bank.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Phòng giao dịch Phú Mỹ Hưng
029, Khu phố Mỹ Hoàng, đường Nguyễn Văn Linh,
Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
ĐT : (08) 5 412 4706
Fax : (08) 5 412 0143

Số lượt đọc:  1014  -  Ngày đăng:  03:25' PM - Thứ ba, 23/11/2010
PG Bank khai trương trụ sở mới PG Bank Vân Trì:
Sáng ngày 02/07/2020, tại Hà Nội, PG Bank đã chính thức khai trương trụ sở mới PG Bank Vân Trì (Chi nhánh Thăng Long) tại địa chỉ số 77 Vân Trì, Đông Anh, Hà ...Chi tiết
Thông báo thu giữ tài sản bảo đảm:
Triển khai Nghị quyết số 42/2017/QH14 ngày 21/6/2017 của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex sẽ thực hiện quyền thu giữ ...Chi tiết
PG Bank Thăng Long thông báo chào bán tài sản: