Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Trang chủGiới thiệuSản phẩm & Dịch vụTin tứcNhà đầu tưHải Phòng
   Thông cáo báo chí    |    Tin tức thẻ    |    Chương trình khuyến mại    |    Tin hoạt động    |    Báo chí viết về PG Bank   
Chương trình khuyến mại

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

1. Tên chương trình khuyến mại:

Tri ân người phụ nữ tôi yêu

2. Sản phẩm khuyến mại: Tiền gửi tiết kiệm dân cư VND và USD trả lãi cuối kỳ.

3. Lãi suất áp dụng: Biểu lãi suất tiết kiệm thường VND và USD trả lãi cuối kỳ dành cho cá nhân, tổ chức chính trị xã hội, đoàn thể do PG Bank công bố theo từng thời kỳ.

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Các Chi nhánh, Phòng giao dịch của PG bank trên toàn quốc (kể cả các Chi nhánh, Phòng giao dịch khai trương hoạt động trong thời gian hiệu lực của chương trình).

5. Hình thức khuyến mại: Gửi tiết kiệm nhận quà tặng

6. Cơ cấu giải thưởng:

Toàn bộ khách hàng nữ đến gửi tiền tiết kiệm VND, USD và đủ điều kiện tham dự chương trình khuyến mại “Tri ân người phụ nữ tôi yêu” sẽ được nhận ngay 01 phần quà (trị giá 50,000 đồng).

7. Điều kiện tham dự chương trình khuyến mại “Tri ân người phụ nữ tôi yêu”

- Khách hàng nữ gửi tiền tiết kiệm VND, USD trả lãi cuối kỳ tại các quầy giao dịch của PG Bank

- Số tiền gửi tối thiểu:

Ø Tiết kiệm VND: từ 30 triệu đồng trở lên

Ø Tiết kiệm USD: từ 1500 USD trở lên

- Kỳ hạn: từ 01 tháng trở lên

8. Quy định khi tham gia chương trình:

· Khách hàng tham gia chương trình không được phép rút tiền trước hạn. Trong trường hợp đặc biệt, khách hàng rút tiền trước hạn phải hoàn lại quà tặng dưới dạng tiền mặt và được hưởng lãi suất không kỳ hạn của PG Bank tại thời điểm rút tiền.

· Chương trình khuyến mại được phép áp dụng cho cán bộ công nhân viên PG Bank.

· Đến thời điểm đáo hạn của khoản tiền gửi, nếu người gửi tiền không có ý kiến gì, PG Bank sẽ tự động chuyển khoản tiền gửi đáo hạn, bao gồm cả gốc và lãi lũy kế, sang một khoản tiền gửi tiết kiệm thường mới có cùng kỳ hạn và lãi suất áp dụng theo biểu lãi suất tiết kiệm thường do PG Bank ban hành tại thời điểm đó.

· PG Bank có quyền sử dụng hình ảnh, thông tin nhận quà tặng và nhận giải thưởng của khách hàng vào các hoạt động quảng cáo của PG Bank khi có nhu cầu mà không trả thêm bất cứ khoản phí nào

· Trong trường hợp các khiếu nại, tranh chấp (nếu có) diễn ra thì phía PG Bank cũng như khách hàng sẽ đứng ra tự giải quyết các tranh chấp, khiếu nại một cách thỏa đáng nhất. Nếu như trong quá trình giải quyết các tranh chấp, khuyến mại mà vẫn chưa đạt được sự thống nhất của hai bên thì vụ việc sẽ được đưa ra Tòa án kinh tế Hà Nội để giải quyết.

· Hình ảnh trên các ấn phẩm của Chương trình chỉ mang tính minh họa.

NGÂN HÀNG TMCP XĂNG DẦU PETROLIMEX


Số lượt đọc:  1863  -  Cập nhật lần cuối:  16/03/2011 10:15:07 AM
Bài mới:  
Bài đã đăng:
Internet Banking
Tỉ giá hối đoái
Biểu phí dịch vụ
Cơ cấu | Giới thiệu