Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Hơn cả ngân hàng, đó là dịch vụ chuyên nghiệp!
Tìm kiếm:
Cá nhânTiết kiệmTài khoảnSản phẩm
cho vay
ThẻDịch vụ
khách hàng
Ngân hàng điện tửChương trình
ưu đãi
Truy vấn
điểm thưởng
Quý khách đang ở: Trang chủ  >  Cá nhân  >  Thẻ  >  KH Thường xuyên  >  Thể lệ chương trình
Hướng dẫn định danh thẻ trả trước

Thể lệ chương trình khuyến mại “Khách hàng thân thiết” năm 2020

Nhằm tri ân Quý khách hàng đã đồng hành cùng thẻ Flexicard trong thời gian qua, PG Bank phối hợp cùng Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) triển khai chương trình khuyến mại “Khách hàng thân thiết” dành riêng cho các khách hàng sử dụng thẻ Flexicard.

Theo đó, từ 01/01/2020 đến 31/12/2020, với mỗi 20.000 đồng mua xăng, dầu và thanh toán bằng thẻ Flexicard của PG Bank tại các cửa hàng xăng dầu Petrolimex trên toàn quốc, khách hàng được tích lũy 100 điểm thưởng, tương đương giá trị quy đổi là 100 đồng. Các loại thẻ Flexicard trả trước định danh hoặc thẻ F-card, thẻ trả lương và thẻ ghi nợ thông thường đều sẽ được tích điểm thưởng.

Khách hàng có số tiền mua xăng dầu thanh toán bằng thẻ Flexicard từ 10 triệu đồng/tháng trở lên (đã bao gồm các loại thuế, phí) thì đủ điều kiện quy đổi điểm thưởng trong tháng. Trường hợp trong năm có một số tháng có chi phí mua xăng dầu bằng thẻ Flexicard chưa đạt 10 triệu đồng/tháng nhưng tổng chi phí mua xăng dầu thanh toán bằng thẻ Flexicard trong cả năm đạt được 120 triệu đồng/năm trở lên thì khách hàng vẫn được quy đổi số điểm thưởng tích lũy. Số điểm thưởng quy đổi tương ứng với toàn bộ số tiền đã mua xăng, dầu trong các tháng chưa đủ điều kiện quy đổi.

Từ ngày 01/03/2020 đến ngày 31/03/2021 khách hàng có thể đổi điểm thưởng qua POS tại các điểm giao dịch của PG Bank, văn phòng Công ty, chi nhánh, xí nghiệp xăng dầu thuộc Petrolimex. Sau thời hạn này, hệ thống sẽ hủy toàn bộ điểm và khách hàng sẽ không được quy đổi điểm thưởng.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo Thể lệ chi tiết chương trình tại đây.


Số lượt đọc:  117  -  Ngày đăng:  02:22' PM - Thứ tư, 18/03/2020
Ngân hàng trực tuyến
Dành cho cá nhân
 
Dành cho doanh nghiệp
 
Liên hệ
Đường dây nóng
1900555574
Đặt lịch hẹn
Mạng lưới, ATM và POS
Truy cập nhanh
Đăng ký online