Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Hơn cả ngân hàng, đó là dịch vụ chuyên nghiệp!
Tìm kiếm:
Doanh nghiệpTài khoảnSản phẩm
cho vay
Quản lý
dòng tiền
Tài trợ
TM & TTQT
Phái sinh
hàng hóa
Sản phẩm
lãi suất
Sản Phẩm
Ngoại hối
Tư vấn
tài chính
Sản phẩm Dịch vụ mới
và khuyến mại
Quý khách đang ở: Trang chủ  >  Doanh nghiệp  >  Sản phẩm Dịch vụ mới
và khuyến mại
 >  Khuyến mại
Khuyến mại

PG Bank ưu đãi Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thu hộ NSNN và Bảo lãnh thuế XNK online

   
03:56' PM - Thứ sáu, 10/04/2015
Với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu nộp Ngân sách Nhà nước cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn cho doanh nghiệp, PG Bank giới thiệu tới các doanh nghiệp dịch vụ: “Thu Ngân sách nhà nước và Bảo lãnh thuế xuất nhập khẩu online

Thông qua cổng kết nối điện tử giữa hệ thống thanh toán của PG Bank với Tổng cục thuế, và Kho bạc nhà nước, Quý Doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ truy vấn thông tin một cách chính xác và được xác nhận hoàn thành nghĩa vụ nộp NSNN nhanh chóng nhất ngay khi hoàn tất giao dịch tại PG Bank.

Đối với các loại thuế xuất nhập khẩu, từ tháng 07/2014, PG Bank đã ký thỏa thuận hợp tác với Tổng cục Hải quan thực hiện bảo lãnh và thanh toán thuế đối với hàng hóa xuất nhập khẩu bằng phương thức điện tử. Với phương thức này, doanh nghiệp sẽ được thông quan hàng hóa ngay cả khi chưa có tiền nộp thuế, tận dụng được tiền thuế phải nộp trong thời hạn bảo lãnh thuế để bổ sung nhu cầu vốn cho sản xuất kinh doanh. Bảo lãnh được phát hành nhanh chóng. Độ bảo mật thông qua phương thức này cao hơn hình thức khác do điện bảo lãnh được đẩy trực tiếp cho Tổng cục Hải quan. Người hưởng không cần phải tiến hành các bước xác nhận về tính chân thực của bảo lãnh, thẩm quyền và phạm vi ủy quyền của người ký trên thư bảo lãnh.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ, PG Bank trân trọng gửi tới Quý Doanh nghiệp chương trình ưu đãi khi Quý Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thu hộ NSNN và bảo lãnh thanh toán thuế XNK online tại PG Bank từ ngày 09/10/2014 đến ngày 31/12/2014.

  • Giảm 50% phí chuyển tiền nộp NSNN cho các Khách hàng Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ nộp NSNN tại PG Bank
  • Giảm 20% phí phát hành bảo lãnh thanh toán thuế xuất nhập khẩu qua Etax của PG Bank

Các khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ điểm giao dịch PG Bank gần nhất với thuế nội địa hoặc các điểm giao dịch thuộc địa bàn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với thuế Xuất nhập khẩu và Bảo lãnh thanh toán thuế Xuất nhập khẩu online.
Số lượt đọc:  707  -  Cập nhật lần cuối:  10/04/2015 03:56:44 PM
Ngân hàng trực tuyến
Dành cho cá nhân
 
Dành cho doanh nghiệp
 
Liên hệ
Đường dây nóng
1900555574
Đặt lịch hẹn
Mạng lưới, ATM và POS
Truy cập nhanh
Đăng ký online