Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Trang chủGiới thiệuSản phẩm & Dịch vụTin tứcNhà đầu tưHải Phòng
   Cơ cấu    |    Giới thiệu   
Giới thiệu
Cơ cấu
Giới thiệu
Giới thiệu
Hơn cả ngân hàng - Đó là dịch vụ chuyên nghiệp!

► Ý nghĩa của logo PG Bank

Logo PG Bank thể hiện tính năng động, hiện đại, công nghệ cao. Thông qua cách điệu hai vệt sáng vẽ lên trong không gian của hai cạnh đồng tiền, logo PG Bank liên tưởng đến sự vận hành và phát triển liên tục của PG Bank với một nguồn năng lượng dồi dào trong thị trường tài chính tiền tệ. Sự vận hành của 2 vệt sáng là biểu trưng của sự hòa quyện và gắn kết chặt chẽ để đem lại cảm giác yên tâm và sự tin cậy cho khách hàng, là yếu tố rất quan trọng quyết định sự thành công của Ngân hàng.

Màu sắc của logo PG Bank thể hiện hai màu cơ bản của thương hiệu PETROLIMEX. Về tổng thể, logo PG Bank có sự tỏa sáng gợi ý về thành quả và niềm tự hào.


►Sứ mệnh & Tầm nhìn

PG bank cam kết trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam. PG bank đã và đang nỗ lực gây dựng một đội ngũ nhân lực tinh thông về nghiệp vụ, tận tâm trong phục vụ nhằm tích lũy giá trị gia tăng cho khách hàng doanh nghiệp, cá nhân thông qua những giải pháp tài chính - ngân hàng khôn ngoan, tiện ích với chi phí tối ưu, đảm bảo sự hài lòng cho quý khách hàng.
► Văn hóa doanh nghiệp
PG Bank luôn nỗ lực hướng đến một nền văn hóa doanh nghiệp đặc sắc, khác biệt trong bối cảnh hoạt động kinh doanh hội nhập toàn cầu đa phương đa dạng như hiện nay.
Văn hóa doanh nghiệp PG Bank tập trung vào 5 giá trị cốt lõi:
• Tính tuân thủ
• Tinh thần trách nhiệm
• Sáng tạo
• Tính chuyên nghiệp
• Luôn hướng đến hiệu quả.


Số lượt đọc:  5160  -  Cập nhật lần cuối:  27/06/2011 02:56:23 PM
Internet Banking
Tỉ giá hối đoái
Biểu phí dịch vụ
Cơ cấu | Giới thiệu