Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Trang chủGiới thiệuSản phẩm & Dịch vụTin tứcNhà đầu tưHải Phòng
   Cơ cấu    |    Giới thiệu   
Giới thiệu
Cơ cấu
Giới thiệu
Giới thiệu

Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam (PETROLIMEX) là cổ đông lớn nhất của PG Bank (chiếm 40% vốn điều lệ).


Petrolimex là Doanh nghiệp Nhà nước trọng yếu, được xếp hạng đặc biệt, cung cấp 60% thị phần xăng dầu nội địa với quy mô hoạt động toàn quốc. Trụ sở chính của Tổng Công ty đặt tại số 1 Khâm Thiên, Hà Nội.


Tính đến nay, Petrolimex đã có một mạng lưới hơn 2.000 cửa hàng bán lẻ xăng dầu thuộc 100% sở hữu của Petrolimex và hơn 4.000 cửa hàng đại lý dưới thương hiệu Petrolimex. Tổng Công ty có 41 đơn vị thành viên, có cổ phần chi phối tại 23 Công ty Cổ phần như: Công ty Cổ phần Bảo hiểm PJICO, Công ty cổ phần Hóa dầu Petrolimex (PLC), Công ty cổ phần Gas Petrolimex ( PGC)... Ngoài ra, Tổng Công ty còn góp vốn vào 2 liên doanh là Công ty liên doanh hóa chất PTN và Công ty liên doanh BP-PETCO.


Doanh thu năm 2010 của Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam đạt gần 140.000 tỷ đồng, đóng góp vào Ngân sách nhà nước gần 25.000 tỷ đồng.


Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI) là cổ đông chiếm 9,98% vốn điều lệ của Ngân hàng.


SSI hiện là công ty chứng khoán có vốn hóa lớn nhất VN và được niêm yết tại Sở giao dịch TP.HCM. Với tiềm lực tài chính vững mạnh và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. SSI chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính vượt trội.


SSI không những thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư trong nước, mà còn của nhiều nhà đầu tư nước ngoài danh tiếng như DBJ, Daiwa, JP Morgan, HSBC, Credit Suise và Citigroup.


Năm 2010, tổng doanh thu của Công ty đạt trên 1.500 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 991 tỷ đồng.


Số lượt đọc:  3532  -  Cập nhật lần cuối:  27/06/2011 05:16:16 PM
Internet Banking
Tỉ giá hối đoái
Biểu phí dịch vụ
Cơ cấu | Giới thiệu