Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Hơn cả ngân hàng, đó là dịch vụ chuyên nghiệp!
Tìm kiếm:
Giới thiệuTổng quanLịch sử &
Phát triển
Tầm nhìn
& Chiến lược
Ban quản trị
điều hành
Cổ đông
chiến lược
Quý khách đang ở: Trang chủ  >  Giới thiệu  >  Ban quản trị điều hành  >  Hội đồng quản trị
Giới thiệu
Hội đồng quản trị
1. Ông Bùi Ngọc Bảo

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Ông Bùi Ngọc Bảo là Tiến sỹ chuyên ngành Kinh tế. Với những thành tích xuất sắc đạt được trong quá trình công tác, ông đã vinh dự nhận nhiều bằng khen của Chính phủ và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Với vai trò là Chủ tịch HĐQT PG Bank, ông đã có những đóng góp rất quan trọng trong việc xây dựng định hướng phát triển, đồng thời, luôn có sự chỉ đạo và hỗ trợ kịp thời đối với các hoạt động của Ngân hàng.

2. Ông Nguyễn Quang Định

Thành viên Hội đồng Quản trị


Ông Nguyễn Quang Định đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính kế toán sau khi tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế trường Đại học Tài chính Kế toán và hoàn thành chương trình Quản trị Kinh doanh của Henley Management College (UK). Gắn bó với PG Bank từ những ngày đầu chuyển đổi mô hình hoạt động thành NH TMCP đô thị với vai trò là Tổng Giám đốc, ông đã có nhiều đóng góp quan trọng đưa Ngân hàng vượt qua những giai đoạn khó khăn và đạt được những bước phát triển vượt bậc. Với những thành tích xuất sắc đạt được trong quá trình công tác, ông đã nhận được bằng khen của Bộ Công Thương và UBND Thành phố Hà Nội.

3. Ông Đinh Thành Nghiệp


Thành viên Hội đồng Quản trị

Ông Đinh Thành Nghiệp từng giữ chức Giám đốc Ngân hàng TMCP Đồng Tháp Mười - tiền thân của PG Bank. Sau khi chuyển đổi thành Ngân hàng TMCP đô thị, ông đảm nhiệm vai trò là Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Phó Tổng Giám đốc PG Bank. Ông Nghiệp tốt nghiệp Đại học Kinh tế và Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời đã hoàn thành chương trình đào tạo Cao cấp Lý luận Chính trị. Với nhiều năm kinh nghiệm ở các vị trí quản lý, ông đã góp phần quan trọng dẫn dắt PG Bank đi qua những năm tháng đầu đầy khó khăn để có được những thành công rực rỡ như hiện nay.

4. Ông Lê Minh Quốc


Thành viên Hội đồng Quản trị

Tốt nghiệp Tiến sỹ về Địa chất - Vật lý tại Liên bang Nga, hiện ông Lê Minh Quốc đang đảm nhiệm các chức vụ: Chủ tịch HĐTV Công ty Việt Năng; Phó Giám đốc CTCP Hoá dầu Quân đội (MIPEC); Giám đốc CTCP Bất động sản Mipec (Mipecland). Với nhiều năm kinh nghiệm quản lý, ông Quốc đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của PG Bank.

5. Ông Lưu Văn Tuyển


Thành viên Hội đồng Quản trị


Ông Lưu Văn Tuyển là Thạc sỹ Kinh tế trường Học viện Tài chính. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán, ông từng nắm giữ nhiều vị trí quan trọng tại Petrolimex và các công ty thành viên như Phó Phòng Kế toán – Công ty Cổ phần Gas Petrolimex, Thành viên BKS Petrolimex, Trưởng Phòng Tổng hợp – Trung tâm Tài chính Kế toán Petrolimex, Kế toán trưởng Petrolimex. Tháng 4/2015, ông Tuyển chính thức được bầu là Thành viên HĐQT của PG Bank. Tháng 12/2018, ông được bổ nhiệm là Phó Tổng Giám Đốc Petrolimex.

6. Ông Nguyễn Mạnh Hải

Thành viên Hội đồng Quản trị


Ông Nguyễn Mạnh Hải tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Điều hành Quốc tế trường IE Business School, Tây Ban Nha và Cử nhân Quản trị Kinh doanh trường Reading University, Vương quốc Anh. Gia nhập PG Bank từ năm 2007, ông Nguyễn Mạnh Hải lần lượt đảm nhiệm các vị trí Trưởng phòng Đầu tư; Phó Giám đốc Khối Nguồn vốn và Kinh doanh tiền tệ; và Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư. Năm 2011, Ông Nguyễn Mạnh Hải được bầu làm Ủy viên Hội đồng Quản trị PG Bank. Hiện tại, trên cương vị Phó Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Mạnh Hải phụ trách các công việc của Khối Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư và Khối Dịch vụ Ngân hàng Bán lẻ.

7. Ông Trần Ngọc Năm

Thành viên Hội đồng Quản trị


Ông Trần Ngọc Năm đang đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc Petrolimex, đồng thời giữ vai trò là Người phát ngôn của Tập đoàn từ ngày 14/03/2012. Nhờ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, ông đã vinh dự nhận được bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Là Cử nhân chuyên ngành Kế toán, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính - kế toán, ông gắn bó với PG Bank từ những ngày đầu chuyển đổi sang mô hình Ngân hàng TMCP đô thị, và đã có những đóng góp quan trọng trong việc xây dựng hệ thống quản trị ngân hàng ngày càng phát triển vững chắc.Số lượt đọc:  17746  -  Cập nhật lần cuối:  24/05/2019 02:43:45 PM