Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Hơn cả ngân hàng, đó là dịch vụ chuyên nghiệp!
Tìm kiếm:
Giới thiệuTổng quanLịch sử &
Phát triển
Tầm nhìn
& Chiến lược
Ban quản trị
điều hành
Cổ đông
chiến lược
Quý khách đang ở: Trang chủ  >  Giới thiệu  >  Ban quản trị điều hành  >  Hội đồng quản trị
Giới thiệu
Hội đồng quản trị
1. Ông Nguyễn Quang Định

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Ông Nguyễn Quang Định đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính kế toán sau khi tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế trường Đại học Tài chính Kế toán và hoàn thành chương trình Quản trị Kinh doanh của Henley Management College (UK). Gắn bó với PG Bank từ những ngày đầu chuyển đổi mô hình hoạt động thành NH TMCP đô thị với vai trò là Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc, ông đã có nhiều đóng góp quan trọng đưa Ngân hàng vượt qua những giai đoạn khó khăn và đạt được những bước phát triển vượt bậc. Với những thành tích xuất sắc đạt được trong quá trình công tác, ông đã nhận được bằng khen của Bộ Công Thương và UBND Thành phố Hà Nội. Từ 15/10/2019, ông Định là Chủ tịch HĐQT của PG Bank.

2. Ông Nguyễn Tiến Dũng

Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Ông Nguyễn Tiến Dũng tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành tài chính - ngân hàng tại CFVG (Trung tâm Pháp Việt Đào tạo về Quản lý) và Đại học Kinh tế quốc dân, Hà Nội. Tháng 12/2009, ông Dũng được bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc PG Bank - kiêm Giám đốc Khối DVNH Doanh nghiệp. Trải qua 11 năm công tác với cương vị Tổng Giám đốc và Phó Tổng Giám đốc, từ 02/11/2020, ông được bổ nhiệm là Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị PG Bank.

3. Ông Cung Quang Hà

Thành viên Hội đồng Quản trị độc lập

Ông Cung Quang Hà tốt nghiệp ngành xây dựng trường Đại học Tổng hợp kỹ thuật Budapest và cử nhân kinh tế trường Đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Ông Hà là cán bộ trưởng thành trong môi trường của CTCP Xây lắp III Petrolimex. Với năng lực chuyên môn được đào tạo tại các trường Đại học danh tiếng, ông đã dấn dắt CTCP Xây lắp III Petrolimex trở thành doanh nghiệp vững mạnh trong nhiều năm liên tiếp. Ngoài ra, ông Hà cũng từng tham gia thành viên HĐQT PG Bank giai đoạn 2005-2009. Ngày 24/06/2020, ông Hà được bổ nhiệm là TV Hội đồng quản trị độc lập của PG Bank.


4. Ông Nguyễn Mạnh Hải

Thành viên Hội đồng Quản trị

Ông Nguyễn Mạnh Hải tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Điều hành Quốc tế trường IE Business School, Tây Ban Nha và Cử nhân Quản trị Kinh doanh trường Reading University, Vương quốc Anh. Gia nhập PG Bank từ năm 2007, ông Nguyễn Mạnh Hải lần lượt đảm nhiệm các vị trí Trưởng phòng Đầu tư; Phó Giám đốc Khối Nguồn vốn và Kinh doanh tiền tệ; Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư. Từ năm 2011 đến nay, Ông Nguyễn Mạnh Hải là Thành viên Hội đồng Quản trị PG Bank. Tháng 10/2017, ông Hải được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng.

5. Ông Trần Ngọc Năm

Thành viên Hội đồng Quản trị

Ông Trần Ngọc Năm đang là Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam. Nhờ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, ông đã vinh dự nhận được bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Là Cử nhân chuyên ngành Kế toán, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính - kế toán, ông gắn bó với PG Bank từ những ngày đầu chuyển đổi sang mô hình Ngân hàng TMCP đô thị, ông Năm đã có những đóng góp quan trọng trong việc xây dựng hệ thống quản trị ngân hàng ngày càng phát triển vững chắc. Từ năm 2011 đến nay, Ông Trần Ngọc Năm là Thành viên HĐQT PG Bank.

6. Ông Đinh Thành Nghiệp

Thành viên Hội đồng Quản trị

Ông Đinh Thành Nghiệp tốt nghiệp Đại học Kinh tế và Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời đã hoàn thành chương trình đào tạo Cao cấp Lý luận Chính trị. Ông Nghiệp từng giữ chức Giám đốc Ngân hàng TMCP Đồng Tháp Mười - tiền thân của PG Bank. Sau khi chuyển đổi thành Ngân hàng TMCP đô thị, từ năm 2005 đến nay, ông Nghiệp đảm nhiệm vai trò là Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Phó Tổng Giám đốc PG Bank. Với nhiều năm kinh nghiệm ở các vị trí quản lý, ông đã góp phần quan trọng dẫn dắt PG Bank đi qua những năm tháng đầu đầy khó khăn để có được những thành công như hiện nay.

7. Ông Lý Vinh Quang

Thành viên Hội đồng Quản trị

Ông Lý Vinh Quang là Tiến sỹ Tài chính, Cử nhân Kinh tế vật giá. Ông Quang đã có hơn 25 năm công tác trên cương vị quản lý cấp cao với các vị trí như Giám đốc Chi nhánh, Phó Tổng Giám đốc, Tổng Giám đốc, Thành viên HĐQT độc lập tại các ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam, Ngân hàng TMCP Phát triển TP Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Bắc Á, Ngân hàng TMCP An Bình. Ông Quang là Thành viên HĐQT của PG Bank từ ngày 15/10/2019.

8. Ông Lê Minh Quốc

Thành viên Hội đồng Quản trị

Tốt nghiệp Tiến sỹ về Địa chất - Vật lý tại Liên bang Nga, hiện ông Lê Minh Quốc đang đảm nhiệm các chức vụ: Chủ tịch HĐTV Công ty Việt Năng; Phó Giám đốc CTCP Hoá dầu Quân đội (MIPEC); Giám đốc CTCP Bất động sản Mipec (Mipecland). Từ năm 2011 đến nay, ông Quốc là Thành viên HĐQT của PG Bank. Với nhiều năm kinh nghiệm quản lý, ông Quốc đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của PG Bank.

9. Ông Lưu Văn Tuyển

Thành viên Hội đồng Quản trị

Ông Lưu Văn Tuyển là Thạc sỹ Kinh tế trường Học viện Tài chính. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán, ông từng nắm giữ nhiều vị trí quan trọng tại Petrolimex và các công ty thành viên như Phó Phòng Kế toán - Công ty Cổ phần Gas Petrolimex, Thành viên BKS Petrolimex, Trưởng Phòng Tổng hợp - Trung tâm Tài chính Kế toán Petrolimex, Kế toán trưởng Petrolimex. Tháng 12/2018, ông được bổ nhiệm là Phó Tổng Giám Đốc Petrolimex. Từ tháng 4/2015 đến nay, ông Tuyển chính thức là Thành viên HĐQT của PG Bank.

Số lượt đọc:  21162  -  Cập nhật lần cuối:  02/11/2020 09:42:34 AM