Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Hơn cả ngân hàng, đó là dịch vụ chuyên nghiệp!
Tìm kiếm:
Giới thiệuTổng quanLịch sử &
Phát triển
Tầm nhìn
& Chiến lược
Ban quản trị
điều hành
Cổ đông
chiến lược
Quý khách đang ở: Trang chủ  >  Giới thiệu  >  Ban quản trị điều hành  >  Ban Tổng Giám đốc
Giới thiệu
Ban Tổng Giám đốc

1. Ông Nguyễn Quang Định

Tổng Giám đốc

Ông Nguyễn Quang Định đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính kế toán sau khi tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế trường Đại học Tài chính Kế toán và hoàn thành chương trình Quản trị Kinh doanh của Henley Management College (UK). Gắn bó với PG Bank từ những ngày đầu chuyển đổi mô hình hoạt động thành NH TMCP đô thị với vai trò là Tổng Giám đốc, ông đã có nhiều đóng góp quan trọng đưa Ngân hàng vượt qua những giai đoạn khó khăn và đạt được những bước phát triển vượt bậc. Với những thành tích xuất sắc đạt được trong quá trình công tác, ông đã nhận được bằng khen của Bộ Công Thương và UBND Thành phố Hà Nội.

2. Ông Đinh Thành Nghiệp

Phó Tổng Giám đốc

Phụ trách khu vực Phía Nam

Ông Đinh Thành Nghiệp từng giữ chức Giám đốc Ngân hàng TMCP Đồng Tháp Mười - tiền thân của PG Bank. Sau khi chuyển đổi thành Ngân hàng TMCP đô thị, ông đảm nhiệm vai trò là Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Phó Tổng Giám đốc PG Bank. Ông Nghiệp tốt nghiệp Đại học Kinh tế và Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời đã hoàn thành chương trình đào tạo Cao cấp Lý luận Chính trị. Với nhiều năm kinh nghiệm ở các vị trí quản lý, ông đã góp phần quan trọng dẫn dắt PG Bank đi qua những năm tháng đầu đầy khó khăn để có được những thành công rực rỡ như hiện nay.

3. Ông Hoàng Long

Phó Tổng giám đốc

Phụ trách Trung tâm Công nghệ thông tin, Khối Vận hành và Trung tâm thẻ

Ông Hoàng Long tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin tại Đại học Bách Khoa Hà Nội và được đào tạo Thạc sỹ ngành Hệ thống Thông tin quản lý tại Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa. Trước khi gia nhập PG Bank, Ông Hoàng Long từng là Kỹ sư Công nghệ thông tin tại Tập đoàn Petrolimex, Quản trị mạng tại Công ty Cổ phần FPT; Trưởng dự án tại Công ty Getronics (Hong Kong); Trưởng dự án Consolsys (Malaysia), v.v…. Tại PG Bank, Ông Hoàng Long giữ chức danh Trưởng phòng Công nghệ thông tin và sau này là Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin khi Phòng Công nghệ thông tin được thay đổi quy mô và cơ cấu. Ông Hoàng Long gia nhập PG Bank từ ngày 02/1/2007. Với chức danh được bổ nhiệm, ông Hoàng Long sẽ phụ trách điều hành xử lý các công việc của Trung tâm Công nghệ thông tin, Khối Vận hành và Trung tâm Thẻ.

4. Ông Nguyễn Hồng Đức

Phó Tổng Giám đốc

Phụ trách ĐCTC, Nhân sự Hành chính, Marketing và Phát triển mạng lưới, Xử lý và Thu hồi nợ, Pháp Chế và Tuân Thủ.

Ông Nguyễn Hồng Đức tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh của Viện Công nghệ Châu Á (AIT) và Cử nhân Kinh tế Đối ngoại của Đại học Ngoại thương. Ông Đức đã có hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng và từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như: Phó Tổng Giám đốc của Ngân hàng Chinfon - Chi nhánh Cambodia, Phó Chủ tịch - Phụ trách Định chế Tài chính - Ngân hàng Citibank, Phó Tổng Giám đốc - Ngân hàng TMCP Dầu khí Toàn cầu và Phó Tổng Giám đốc của Ngân hàng TMCP Tiên Phong. Được bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc PG Bank từ tháng 5/2011, ông phụ trách Quan hệ Định chế Tài chính, Nhân sự Hành chính, Marketing và Phát triển mạng lưới, Xử lý và Thu hồi nợ, Pháp Chế và Tuân Thủ.

5. Ông Nguyễn Mạnh Hải

Phó Tổng giám đốc

Phụ trách Khối Dịch vụ Ngân hàng đầu tư và Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ

Ông Nguyễn Mạnh Hải tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Điều hành Quốc tế trường IE Business School, Tây Ban Nha và Cử nhân Quản trị Kinh doanh trường Reading University, Vương quốc Anh. Gia nhập PG Bank từ năm 2007, ông Nguyễn Mạnh Hải lần lượt đảm nhiệm các vị trí Trưởng phòng Đầu tư; Phó Giám đốc Khối Nguồn vốn và Kinh doanh tiền tệ; và Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư. Năm 2011, ông Nguyễn Mạnh Hải được bầu làm Ủy viên Hội đồng Quản trị PG Bank. Hiện tại, trên cương vị Phó Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Mạnh Hải phụ trách các công việc của Khối Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư và Khối Dịch vụ Ngân hàng Bán lẻ.

6. Ông Nguyễn Thành Tô

Phó Tổng Giám đốc

Phụ trách Khối Nguồn vốn và Kinh doanh tiền tệ

Tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Nam California, Mỹ và cử nhân Kinh tế của Học viện Ngân hàng, ông Nguyễn Thành Tô đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng. Trước khi gia nhập PG Bank, ông đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý cấp cao như: Phó Trưởng phòng kinh doanh Ngoại tệ của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, Phó Giám đốc Công ty Tài chính Việt Nam tại Hồng Kông và Phó Tổng Giám đốc Công ty tài chính Vinaconex - Viettel. Ông cũng đã tham dự nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về kinh doanh tiền tệ, ngoại hối và sản phẩm thị trường tài chính tại nhiều nước trên thế giới. Tại PG Bank, ông đang phụ trách Khối Nguồn vốn và Kinh doanh tiền tệ.

7. Ông Nguyễn Tiến Dũng

Phó Tổng Giám đốc

Phụ trách Khối Khách hàng Doanh nghiệp

Ông Nguyễn Tiến Dũng tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành tài chính - ngân hàng tại CFVG (Trung tâm Pháp Việt Đào tạo về Quản lý) và Đại học Kinh tế quốc dân, Hà Nội. Trước khi gia nhập PG Bank, ông Dũng đã có 10 năm công tác trên cương vị quản lý tại các Ngân hàng lớn như Trưởng phòng Kinh doanh ngân hàng Woori-HN, PGĐ chi nhánh Hoàn Kiếm - Techcombank. Tháng 12/2009, ông Dũng được bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc PG Bank - phụ trách Khối Khách hàng Doanh nghiệp.Số lượt đọc:  15967  -  Cập nhật lần cuối:  13/10/2017 02:19:21 PM