Đang tải dữ liệu
Đang tải dữ liệu...
Hơn cả ngân hàng, đó là dịch vụ chuyên nghiệp!
Tìm kiếm:
Giới thiệuTổng quanLịch sử &
Phát triển
Tầm nhìn
& Chiến lược
Ban quản trị
điều hành
Cổ đông
chiến lược
Quý khách đang ở: Trang chủ  >  Giới thiệu  >  Ban quản trị điều hành  >  Ban Kiểm soát
Giới thiệu
Ban Kiểm soát
1. Ông Nguyễn Quốc Trung

Trưởng Ban kiểm soát

Ông Nguyễn Quốc Trung là Cử nhân Kế toán và Thạc sỹ Tài chính. Ông Trung đã có hơn 24 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực tài chính tại các công ty lớn như: Kế toán trưởng Công ty liên doanh BP Petco, Giám đốc Tài chính Công ty liên doanh hoá chất PTN và Schmidt Vietnam Co, Trưởng phòng Kiểm toán nội bộ của Văn phòng đại diện Total France SA tại Hà Nội. Ông Trung được bầu vào BKS và giữ chức vụ Trưởng Ban Kiểm soát PG Bank từ năm 2008 đến nay. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tài chính và kiểm soát, ông Trung đã có nhiều đóng góp trong việc kiểm soát hoạt động Ngân hàng an toàn, hiệu quả.

2. Bà Trần Vân Hương

Thành viên Ban Kiểm soát không chuyên trách

Bà Trần Vân Hương là Cử nhân Kinh tế và Thạc sỹ Kinh tế Ngân hàng và Tài chính. Bà Hương có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Bà Hương đã từng làm việc tại Ngân hàng TNHH MTV HSBC (Việt Nam) và Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam. Bà Hương được trao tặng nhiều giải thưởng và chứng nhận của các tổ chức uy tín như: Giải Khuyến khích cuộc thi "Khởi nghiệp" do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Báo Diễn đàn Doanh nghiệp trao tặng, Học bổng toàn phần chương trình học và thi "Chứng chỉ CPA Australia" do Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam tài trợ, Chứng nhận Top 10 Dự án kinh doanh xuất sắc nhất cuộc thi "Khởi nghiệp cùng Kawai" của Trường Đại học Ngoại thương. Từ tháng 4/2014 đến nay, Bà Trần Vân Hương là Thành viên Ban Kiểm soát của PG Bank.

3. Bà Hạ Hồng Mai

Thành viên Ban kiểm soát chuyên trách

Bà Hạ Hồng Mai là Cử nhân Kinh tế, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Bà Mai đã có 14 năm công tác trong lĩnh vực tái thẩm định và kiểm toán nội bộ. Gia nhập PG Bank từ năm 2007 đến nay, Bà Hạ Hồng Mai đã làm tốt vai trò Quản lý hoạt động kiểm toán nội bộ PG Bank. Tháng 6/2013, Bà Mai được bổ nhiệm là Trưởng phòng Kiểm toán nội bộ của PG Bank. Những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kiểm toán nội bộ sẽ giúp bà Mai phát huy tốt vai trò thành viên Ban kiểm soát chuyên trách của mình. Bà Hạ Hồng Mai là thành viên Ban kiểm soát của PG Bank từ ngày 15/10/2019

Số lượt đọc:  5882  -  Cập nhật lần cuối:  17/10/2019 05:32:18 PM